con sơn con bọ trang trí đẹp

Liên hệ

Con sơn chữ A, Con bọ chân gấu, bóng đèn bê tông hình con vật dùng trang trí nhà cổ điển lẫn hiện đại. Liên hệ nhanh: 0937 644 588 để được tư vấn báo giá miễn phí và giao hàng nhanh toàn quốc

Vui lòng chọn

CON SƠN CON BỌ TRANG TRÍ ĐẸP

CON SƠN CHÂN GẤU LÀ GÌ ?

Con sơn, con bọ bê tông xi măng là sản phẩm trang trí cho nhà cửa, biệt thự được làm bằng chất liệu xi măng kết hợp lưới sợi thủy tinh gia cường GFRC. Con Sơn, Con Bọ thường nằm ở vị trí dưới mái nhà, hiên nhà, mái cửa sổ, cột, trụ.

Nhiều mẫu con bọ đẹp của công ty Phú Kiến Hưng sản xuất

Con sơn chữ A gắn góc mái thái công trình Tân Cổ Điển

Con sơn chữ A 30x40cm và 40x50cm

Con sơn chữ A cho công trình Tân Cổ Điển

 

Tổng hợp các mẫu con bọ, con sơn, bóng đèn bê tông của công ty Phú Kiến Hưng

con bọ xi măng GRC mã hiệu CB-101 Phú Kiến Hưng

 

 

 

Ưu điểm chính của con sơn chữ A, Con bọ hay còn gọi là chân gấu, bóng đèn bê tông hình con vật,.. đúc khuôn mẫu và sử dụng xi măng cốt sợi là nó có trọng lượng nhẹ, an toàn trong thi công và sử dụng, chịu được nhiệt độ thời tiết, chịu được nước, chống ẩm, chống mốc. Bề mặt nhẵn bóng, đường gờ chỉ sắc nét, đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Độ bền cao không tốn chi phí thay mới hay bảo dưỡng, giúp tiết kiệm giá thành trong xây dựng.

Ngoài ra, Công ty KIẾN PHÚ HƯNG chúng tôi chuyên cung cấp bán và thiết kế chuyên nghiệp trong việc cung cấp cho khách hàng một loạt các khuôn mẫu trong xây dựng. Những trụ khuôn được chế tạo sử dụng tốt nhất yếu tố đầu vào chất lượng. Khuôn đổ phù điêu hoa văn, khuôn mẫu nhựa các loại sỉ và lẻ với đa dạng về mẫu mã kích thước, giá cả phải chăng, hỗ trợ tối đa về tư vấn sử dụng cách lắp ráp chi tiết sản phẩm, luôn mang đến quý khách hàng sự tin tưởng uy tín hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ qua số điện thoại: 0937 644 588 - 0979.239.940 - 0326.88.33.41 hoặc tham khảo thêm http://khuonxaydung.com/http://lucbinhbetonglytam.com/ để được biết thêm về các sản phẩm khác.