Được sản xuất với công nghệ hiện đại mới nhất , sản phẩm hoàn thiện có độ bền vượt trôi , sử dụng những loại nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn đã qua kiểm định , chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất hiện nay .

Sản phẩm cột trụ của hàng rào bê tông được làm theo phương pháp ly tâm tốc độ cao làm cho các vật liệu được nén chặt vào nhau.

Bên trong cột hàng rào 3 sợi sắt đối xứng tăng cường khả năng chịu lực lên nhìu lần.

Độ nhẵn bóng có thể sơn trực tiếp, làm giảm tối đa chi phí sơn và khả năng bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Có thể thường xuyên thay đổi màu sơn, cách phối màu sắc khác nhau tạo ra một nét riêng biệt mới mẻ trong suốt quá trình sử dụng.

Thích hợp với các công trình khác nhau: từ tường bao nhà ở, nhà xưởng đến các công viên, khu đô thị, biệt thự, nhà vườn đẳng cấp cao.

Công ty tự hào là nhà sản xuất hàng rào, lục bình, phù điêu, hoa văn bê tông ly tâm lớn nhất Việt Nam.

Kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Châu Âu và truyền thống, cho ra sản phẩm Đẹp – Hiện Đại – Bền vững với thời gian đảm bảo sử dụng 60-80 năm.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ và kỹ thuật cao, làm chủ trong tất cả các khâu. Từ thiết kế gia công khuôn mẫu, máy móc cho tới quy trình sản xuất và lắp đặt. do đó luôn tạo ra những mẫu mã ( sản phẩm ) đa dạng phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp, bán  khôn mẫu, máy móc. Chuyển giao công nghệ làm khuôn mẫu và máy móc trên khắp cả nước.