Hàng rào bê tông ly tâm

Vậy hàng rào bê tông là gì, tại sao hàng rào kiểu mới này lại chiếm được lòng tin của khách hàng!

Để sản xuất hàng rào, lục bình thì trước hết cần có nõi sắt làm cốt, khuôn mẫu, máy ly tâm, máy biến tần để điều chỉnh tấc độ vòng quay của máy. Nguyên liệu gồm. cát, đá my, xi măng, nước.

Quy trình sản xuất, nguyên liệu được thộn đều làm sao bê tông đạt mác 300 trở lên. Xi măng được đổ vào khuôn và cho vào máy quay, Máy quay ly tâm tấc độ cao sẽ làm cho bê tông nén chặt vào nhau bên thành khuôn và để lại một lỗ rỗng giữa trụ bê tông ( như trụ điện tròn ). Nhưng để cho trụ hàng rào thêm chắc người ta sẽ đổ bê tông vào để tạo thành trụ hàng rào đặc liên kết.

Máy quay ly tâm được giám sát chặt và điều chỉnh tấc độ vòng quay cho phù hợp, để cho ra sản phẩn láng mịn, hoa văn sắc sảo.

Quy trình bảo dưỡng trụ bê tông từ khi tháo khuôn, sau 24 tiếng trụ bê được tháo khuôn để trong mát và tưới nước ít nhất trong vòng 5 ngày.

Quy trình lắp ráp. Trụ hàng rào được liên lết với nhau bằng thanh ngang luồng giữa trụ này với trụ khác thành thể liên kết. chân trụ được cố định bằng hồ, vữa, bê tông, làm cho trụ hàng rào được cố định vững chắc. khi đó chỉ cần sơn sản phẩm với sơn nước mà không cần phải sử lý họac không cần sơn mà vẫn giữ được vẻ đẹp mà không lo hàng rào bị hư.

Nhờ vào tính ưu việt đó mà hàng rào bê tông, lục bình bê tông. Đã được người tiêu dùng việt nam và trên thế giới tin tưởng sử dụng.