Hàng rào bê tông quay ly tâm

Liên hệ

LÀM HÀNG RÀO BẰNG TRỤ BÊ TÔNG, HÀNG RÀO KHÔNG CẦN SƠN MÀ VẪN BỀN ĐẸP, SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH DÀI HẠN, ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VẬN CHUYỂN, LẮP RÁP VÀ SƠN

Vui lòng chọn

HÀNG RÀO BÊ TÔNG QUAY LY TÂM

Ngoài việc giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà , hàng rào bê tông ( concrete fence ) còn để bảo vệ sự an toàn cho cả gia đình bạn , nó cũng chính là ranh giới giữa khoảng không gian riêng tư của mỗi gia đình và thế giới bên ngoài . Với đời sống phức tạp hiện nay , nhu cầu sử dụng hang rao be tong chắc chắn , an toàn đang rất được khách hàng quan tâm và thông dụng , để làm nên được sự chắc chắn và bền vững đó cần có những khâu sản xuất , quy trình lắp ráp , cũng như những trụ hàng rào ( pillar fence ) được đỗ bằng bê tông giúp cố định làm hàng rào trở nên kiên cố và vũng chải .

Trụ bê tông làm hàng rào, được sử dụng bởi công nghệ hiện đại nhập khẩu từ nhật bản, sản xuất ra trụ bê tông đẹp, bền, bề mặt bóng mịn, hoa văn rõ nét, ráp hàng rào không cần sơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ sử dụng lâu dài không bị hư, không tốn chi phí bảo trì .

Với 3 lõi sắt 3,5 ly được cột chặt vào nhau theo hình trụ làm tăng tiết diện, chịu lực sử dụng đúc trụ hàng rào làm cho sản phẩm bền , chịu được lực cao 

Cách ráp hàng rào bê tông đúng kỹ thuật

Để ráp hàng rào ( fence ) nhanh, thẳng đều thì móng tường rào khi xây tô bề mặt cân nước cho chuẩn, bề mặt móng tường phẳng để khi đặt trụ hàng rào bê tông lên trụ có thể đứng giúp dễ ráp và hàng rào đứng chắc, lưu ý là trụ hàng rào khi sản xuất phải cho chuẩn, chiều cao trụ đều nhau để khi ráp việc xỏ thanh ngang dễ dàng

Lắp đặt hàng rào bê tông dễ hơn khi có hai người kết hợp đứng trên dưới tương tác, tiến hành xỏ thanh ngang qua trụ hàng rào rồi gác một đầu vào trụ cột sau đó tiến hành xỏ các trụ rào tiếp theo, ráp hàng rào 1m tới là 5 trụ hoạc có thể nhiều hơn hay ít hơn phụ thuộc độ chuẩn của trụ cột để điều chỉnh cho thích hợp, điểm lối giữa thanh ngang phải nằm chính giữa trụ rào để khung hàng rào có độ giằng kiên cố

ráp xong một khung hàng rào ta lấy cây sắt hoạc gỗ cột sơ giữ cho khung hàng rào đứng yên và tiến hành điều chỉnh khoảng cách các trụ hàng rào cho thẳng đều

Bước tiếp theo là nẹp thước và đắp hồ, vữa, bê tông để cố định các trụ rào, đắp lỗ trụ cột chỗ thanh xỏ ngang, chú ý khi bít khe hở giữa thanh xỏ ngang với trụ hàng rào, phải chờ cho bê tông đắp chân hàng rào cứng chắc ( khoảng 4 tiếng ) mới tiến hành bít, khi bít thì chất liệu tốt nhất nên dùng là xi măng pha với cát nhuyễn theo tỉ lệ 1 xi 2 cát, như vậy là bạn đã hoàn thành xây dựng hangraobetong đạt chuẩn và chỉ chờ cho hàng rào khô là có thể tiến hành sơn .

Hãy xem những hình ảnh gợi ý hàng rào tuyệt đẹp dưới đây để lấy thêm cảm hứng tân trang cho ngôi nhà cũng như công trình  của bạn .

Cách lắp ráp hàng rào bê tông ly tâm tham khảo clip dưới đây

http://hangraolucbinh.com/hang-rao-be-tong-gia-re-vd,1070

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

http://hangraolucbinh.com/thi-cong-hang-rao-be-tong-ly-tam-tron-goi-gia-re-vd,1183

Cách lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm

Các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt

- Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là phần móng . Ở dưới bề mặt của nền móng nên được sử lí cẩn thận và không có chướng ngại vật . Làm thế này để đảm bảo lực cố định và giữ cho hàng rào được vững chắc và bền bỉ hơn . Để tăng tính kiên cố tốt nhất cho nền móng các bạn nên dùng chất liệu từ gạch hoặc bê tông.

- Sau khi đã chuẩn bị xong phần móng bạn hãy xây một vách xi măng cố định dày từ khoảng 3 đến 5 cm , đây chính là lớp để giúp bạn cố định các khoang trụ hàng rào .

- Khi đã hoàn thành 2 bước trên chúng ta tiến hành đưa các khoang trụ hàng rào vào các vị trí để kết nối và cố định . Trụ hàng rào được liên lết với nhau bằng thanh ngang luồng giữa trụ này với trụ khác thành một thể liên kết cố định.

- Sau khi đã cố định xong, bắt đầu thi công phần chân của trụ hàng rào . Chân trụ được cố định bằng hồ, vữa, bê tông, làm cho trụ hàng rào được cố định vững chắc .

- Để giúp việc lắp đặt hàng rào được nhanh chóng , thẳng đều đẹp nhất thì khi xây móng hàng rào cần phải chú ý đến bề mặt cân nước cho chuẩn , bề mặt móng cần được làm phẳng để khi đặt các trụ hàng rào bê tông có thể giúp cho hàng rào bê tông đứng được chắc chắn.

Bắt đầu các bước lắp đặt hàng rào bê tông ly tâm 

- Hàng rào bê tông ly tâm khi lắp đặt rất đơn giản chỉ cần có 2 người , một người đứng ở trên và một người đứng ở dưới kết hợp với nhau .

- Đầu tiên tiến hành xỏ thanh ngang qua các trụ của hàng rào rồi gác một đầu vào trụ cột , các trụ rào sau cũng làm y như vậy.

- Tiếp đến bạn có thể lắp hàng hàng rào 1 m tới có 5 trụ hoặc có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào độ chuẩn của trụ hàng rào để có thể điều chỉnh cho thích hợp.

- Sau đó cần để ý đến điểm nối giữa những cây thanh ngang phải nằm chính giữa trụ hàng rào để khung hàng rào có độ giằng kiên cố

- Sau khi ráp xong một khung hàng rào ta lấy cây sắt hoặc gỗ giữ cho khung hàng rào đứng yên và tiến hành điều chỉnh khoảng cách các trụ hàng rào cho thẳng đều.

- Cuối cùng khi đã hoàn thành xong các bước trên chúng ta sẽ nẹp thước và đắp hồ , bê tông , vữa để cố định các trụ hàng rào. Đắp lỗ trụ cột chỗ thanh xỏ ngang .​

Chú ý khi đắp đến các khe hở ở giữa thanh xỏ ngang với trụ hàng rào, chỗ đó cần chờ cho bê tông đắp chân hàng rào được cứng chắc rồi mới bít lại .

Với hàng rào bê tông sẽ luôn mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho kiến trúc công trình. sản phẩm bền cùng cách phối màu sắc đa dạng giúp hàng rào bê tông thích hợp với mọi địa thế địa lý, mọi công trình.

Hàng rào bê tông nghệ thuật là cách hay để những khoảng trống trong vườn hoặc sân sau đỡ có cảm giác trống trải. Bạn có thể làm những hàng rào bê tông đơn giản cho khu vườn của mình, để trồng những loại cây thân leo làm xanh mát ngôi nhà mà tha hồ chăm sóc tưới nước không no hàng rào bị ảnh hưởng.

Có thể nói, kiểu hàng rào này không chỉ  làm đẹp, chống trộm mà còn có rất nhiều tác dụng khác. Ví dụ, như vừa để có chỗ cho các loại cây leo vươn lên lại vừa có thể là bóng mát cho một không gian phòng chờ trông rất nghệ thuật.

Nhận thi công hàng rào công ty , tường rào bê tông đúc sẵn , nhận thi công hàng rào tấm , nhận thi công hàng rào bê tông ly tâm , Reinforced concrete fence lắp đặt và vận chuyển ở khắp các tỉnh trên cả nước đặc biệt đang được thi công nhiều nhất Các Tỉnh Bắc Trung Bộ:Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

Đến với Hàng rào lục bình bê tông một sản phẩm đẹp , bền , hiện đại có giá thành thấp thích hợp cho mọi ngôi nhà và các công trình còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi 0902644388 để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo thêm trang hangraolucbinh.com .