Thi công hàng rào trọn gói , tường rào , hàng rào bê tông

Liên hệ

nhận làm hàng rào công ty, thi công hàng rào chuyên nghiệp giá rẻ , vận chuyển giao hàng liên tỉnh từ bắc vào nam , luôn đảm bảo chất lượng uy tín trên từng sản phẩm .

Vui lòng chọn

Ngoài yếu tố bảo vệ, hàng rào là một yếu tố quan trọng mang tính thẩm mỹ cao trong xây dựng hiện đại.

Hàng rào với thiết kế bên dưới phần móng xây gạch, bên trên sử dụng các thanh trụ bê tông ( concrete pillar bar ) làm khung hàng rào ( fence ) cách tân hiện đại để tạo độ thẩm mỷ, chắc chắn. Hàng rào bê tông đa dạng mẫu mã, từ những sản phẩm không sử dụng nhiều hoa văn cầu kỳ cho tới những sản phẩm hoa văn tinh xảo giúp cho hàng rào bằng trụ bê tông ( concrete pillar ) thích hợp với tất cả các công trình .

Từ quy trình công nghệ mới tiên tiến , trang thiết bị hiện đại , khuôn mẫu đa dạng chính xác , nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn , Cty Phú kiến hưng tạo ra mẫu hang rao be tong chất lượng đồng nhất , độ bền trường tồn.

Hàng rào bê tông đúc sẵn ( Precast concrete fence​ ) của cty Phú kiến hưng có thông số kỹ thuật chuẩn chính xác trong từng khâu sản xuất cho ra sản phẩm không những có độ bền vượt trội mà còn có giá trị thẩm mỹ cao . Hangraobetong của chúng tôi được ưa chuộng nhất hiện nay một là sử dụng cột trụ , hai là thanh con tiện để kết hợp tạo thành dãy hàng đồng đều được sản xuất bởi phương pháp ly tâm tốc độ cao nên mỗi một sản phẩm làm ra có độ bền trường tồn kiên cố và vững chắc . Nguyên liệu chính làm nên sản phẩm là xi măng cao cấp cộng với cát và đá đạt chuẩn , bên trong luôn được cố định với 3 lõi sắt thép dày chắc đặt cân đối giúp tăng cường khả năng chịu lực cao , khi được máy trộn thật đều trong thời gian nhanh để bê tông không phân hóa , ngoài các nguyên liệu chính còn bổ sung thêm chất phụ gia giúp hỗ cho sản phẩm có sự mềm dẻo , đàn hồi và độ sụt của bê tông để giúp hàng rào ( fence ) đảm bảo được độ cứng vững nhưng vẫn chịu được lực uốn nhất định khi có va chạm từ bên ngoài .

thi công Xây dựng hàng rào công ty 

Fence là một yếu tố quan trọng mang tính thẩm mỹ cao cho toàn cảnh không gian nơi bạn sống và làm việc .  Trước khi bước vào một ngôi nhà hay một công trình thì cái đầu tiên ta tiếp xúc và nhìn thấy đó là hàng rào , vì vậy việc sử dụng hàng rào bê tông hiện nay không những chỉ để bảo vệ mà còn để trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như các công trình .

Nếu quý khách đang suy nghỉ đắn đo cần mua sản phẩm ở một nơi uy tín và đảm bảo chất lượng . Thì không cần phải phân vân nữa mà hãy đến ngay với cty Phú kiến hưng , chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất những sản phẩm làm từ bê tông chất lượng đảm bảo trên từng sản phẩm , với các phương pháp theo công nghệ mới được chúng tôi cập nhật mỗi ngày sẽ cho ra những sản phẩm không những bền , đẹp mà còn hiện đại bắt kịp mọi xu hướng ngày nay . 

Nhận thi công hàng rào bê tông trọn gói , vận chuyển giao hàng toàn quốc xuyên các tỉnh luôn cả vùng đồng bằng Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

Để đặt hàng hoặc muốn được tư vấn về sản phẩm xin liên hệ qua số điện thoại 0902644388 . Để tham khảo thêm vui lòng click--->>> Vào đây .