KHO KHUÔN MẪU, KHUÔN ĐÚC NGHỆ THUẬT – CUNG CẤP LỤC BÌNH CON TIỆN LÀM LAN CAN GIÁ RẺ.

Liên hệ

Chúng tôi ứng dụng các công nghệ cao và trang thiết bị hiện đại để từng bước hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm cho ra thị trường một cách tốt nhất. Các loại khuôn lục bình lan can vượt trội hẳn so với các loại lan can đúc xi măng thông thường, thủ công. Bề mặt lan can lục bình được đúc ra từ khuôn nhẵn bóng không rạn nứt, không vỡ là các ứng dụng thành công khi sử dụng khuôn mẫu abs của chúng tôi.

Vui lòng chọn

Trong thiết kế kiến trúc nhà ở nhắc đến lan can đa phần mọi người sẽ nghỉ ngay đến vị trí được sử dụng nhiều nhất đó lục bình bê tông. Bởi nó có kết cấu liền mạch, độ bền cao, đa dạng mẫu mã, hoa văn bắt mắt, kích thước phù hợp cho nhiều sự lựa chọn khác nhau ví dụ như làm lan can thì chỉ cần độ cao trung bình 40cm đến 60cm, sử dụng con tiện bê tông làm lan can là vị trí thích hợp trong một thiết kế kiến trúc nhà ở giúp hoàn thiện cũng như tôn lên nét đẹp của tổng thể không gian trong và ngoài ngôi nhà. Để đáp ứng được điều đó PHÚ KIẾN HƯNG ngày nay cung cấp khuôn mẫu đúc lục bình con tiện

Không những chỉ ứng dụng nhiều trong thiết kế trang trí nhà ở, ngày nay khuôn đúc contienbetong còn được sử dụng làm hàng rào, fence trang trí sân vườn bao quanh nhà ở không chỉ để bảo vệ vì có độ bền vượt trội mà nó còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ nhờ những kiểu dáng hoa văn khác nhau mỗi mẫu sản phẩm mang đến cho người sử dụng một nét đẹp riêng tùy theo sở thích và phong cách để lựa chọn con tiện bê tông hàng rào phù hợp cho sân vườn cũng như thể hiện được đẳng cấp ngôi nhà bạn.

Đặc điểm nổi bật của khuôn lục bình bê tông:

Khuôn đúc lục bình bê tông là các bộ phận rời riêng lẻ được cố định gắn kết bởi các ốc vít nhựa tiện lợi và dễ tháo ráp.

Đặc tính chung là nhẹ nhàng, mềm dẻo lại có độ đàn hồi cao chịu được áp lực, không cong vênh khi sử dụng lâu dài, tuổi thọ bền bỉ.

Sản phẩm khi sử dụng không gây độc hại hay ô nhiễm môi trường, rất an toàn với sức khỏe con người.

Khuôn mẫu nhựa có thể sản xuất ra hàng nghìn sản phẩm chất lượng mỗi ngày.

Sử dụng khuôn mẫu nhựa ABS là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu đối với những đơn vị hoặc cơ sở muốn sản xuất để kinh doanh hoặc sử dụng sản phẩm với số lượng lớn

Đến với công ty PHÚ KIẾN HƯNG chuyên cung cấp các loại khuôn mẫu nhựa cao cấp chất lượng và uy tín như khuôn nhựa ABS và khuôn đúc theo thiết kế nhựa composite, silicon, khuôn đúc trụ lục bình, khuôn con tiện bê tông, khuôn lan can lục bình, khuôn tay vịn ........giao hàng nhanh miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng với số lượng nhiều tất cả khu vực trên cả nước như Bình Dương , Biên Hòa Đồng Nai , Thành Phố Hồ Chí Minh , Tây Ninh , Bình Phước , Bà Rịa Vũng Tàu,..giao hàng tận nơi đảm bảo chất lượng uy tín cho khách kiểm tra hàng bao đổi trã nếu hàng không đúng hình hoặc bị lỗi do sản xuất.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0865552145 hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác tại http://khuonxaydung.com/