Khuôn nhựa đổ đầu cột

Liên hệ

khuân bằng nhựa có thể đổ được sản phẩm bằng bê tông và thạch cao, hoa văn sắc sảo, rõ nét, độ bền cao

Vui lòng chọn

Với sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng trong trang trí nội ngoại thất ngày nay . Công ty Phú kiến hưng nơi chuyên cung cấp sản xuất các sản phẩm được làm từ bê tông mác cao theo công nghệ mới hiện đại đúc khuôn và sử dụng phương pháp quay ly tâm tốc độ cao để sản xuất sản phẩm đẹp , bền , hiện đại luôn được quý khách hàng và chủ đầu tư tin dùng . Nay chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng đã và đang quan tâm chúng tôi trong thời gian qua về các khuôn mẫu có sẵn của các sản phẩm như khuôn con tiện , khuôn cột trụ , khuôn đầu cột , khuôn phào chỉ , khuôn lục bình ......với số lượng lớn , mẫu mã đa dạng , hoa văn phong phú , chất liệu làm khuôn có độ bền cao , giá cả phải chăng , nhận vận chuyển giao hàng ở tất cả các tỉnh trên cả nước .

Nếu nói đến những vật liệu trang trí trong xây dựng đang được quý khách hàng quan tâm và tin dùng thì không thể thiếu những chi tiết trang trí như phù điêu nghệ thuật , đầu cột hoa văn , phào chỉ len tường , con sơn chân gấu , hàng rào lục bình ......hầu như những chi tiết trang trí trên hiện nay đều đang được các quý khách hàng và chủ đầu tư sử dụng trong kiến trúc xây dựng nhầm tạo điểm nhấn quan trọng làm nổi bật tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế kiến trúc nhà ở hay các công trình . Khi nhìn tổng thể từ ngoài vào trong thì điểm nhấn đầu tiên phải nói đến chi tiết đầu cột hoa văn được thiết kế ốp vào đầu cột trụ , ngày xưa khi công nghệ chưa được cải tiến thì việc thi công đầu cột hoàn toàn sử dụng bằng thủ công đắp tay nên việc quan trọng nhất là tìm được nghệ nhân có kinh nghiệm và có tay nghề cao để cho ra những mẫu hoa văn đầu cột đẹp nghệ thuật , vì làm bằng thủ công đắp tay nên đương nhiên thời gian thi công sẽ mất nhiều hơn và việc chi phí thi công cũng sẽ rất tốn kém . Vì vậy với công nghệ hiện đại ngày càng phát triển việc thi công sản phẩm ngày nay không còn là vấn đề phải lo âu và suy nghỉ với phương pháp đúc khuôn mẫu có sẵn , đa dạng về mẫu mã hoa văn họa tiết tinh xảo sắc nét , cho ra sản phẩm có bề mặt bóng mịn đẹp bên trong rắn chắc độ bền cao . Khuôn đổ đầu cột được làm với chất liệu bằng nhựa ABS nguyên sinh có độ chịu lực cao, không biến dạng, không đàn hồi . Chi phí thấp  , khối lượng nhẹ , dễ vận chuyển đóng gói , không bị ảnh hưởng dưới điều kiện nhiệt độ môi trường phù hợp đem đi công trình , dễ tháo lắp.  

 

 

Để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng sản phẩm của mỗi khách hàng , chúng tôi không những cung cấp sản phẩm sản xuất theo công nghệ đúc khuôn đổ sẵn tại xưởng , sau đó vận chuyển giao đến quý khách hàng , mà còn bán luôn khuôn mẫu có sẵn theo số lượng nếu quý khách nào muốn tự thi công hoặc các quý khách hàng cũng có nhu cầu về kinh doanh sản xuất các mẫu sản phẩm như chúng tôi đang sản xuất , với giá cả bán khuôn mẫu phải chăng hợp lí và nhận vận chuyển giao hàng trực tiếp đến tất cả các tỉnh trên cả nước , luôn đảm bảo chất lượng và uy tín nhất hiện nay .

Công ty Phú kiến hưng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm khuôn mẫu đầu cột , khuôn cột trụ , khuôn phào chỉ , khuôn con tiện lục bình . Hiện nay chúng tôi đã cung ứng hàng nhiều sản phẩm mọi công trình trên toàn quốc. Với mục tiêu phục vụ khuôn mẫu bằng nhựa chất lượng tốt nhất và đảm bảo giá thành thấp hợp lí cho các khách hàng yên tâm sử dụng . Để được đặt hàng hay cần liên hệ tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng gọi số 0902644388 để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp . Nếu muốn được tham khảo thêm về các sản phẩm khác vui lòng click vào đây lucbinhbetonglytam.com .