Phào chỉ bê tông

Liên hệ

Phào chỉ bê tông GRC là dạng phào chỉ đang được ứng dụng rộng rãi và nhiều nhất trong thiết kế trang trí xây dựng từ nhà ở đến các công trình lớn . Với nhiều tính năng cộng thêm ưu điểm vượt trội có tính chất an toàn và đảm bảo trong xây dựng , phào chỉ bê tông GRC là lựa chọn số 1 với công trình xây dựng ngày nay . Được sản xuất bằng bê tông cốt sợi thủy tinh kháng kiềm và phương pháp công nghệ mới đúc khuôn mẫu có sẵn sản phẩm phào chỉ bê tông GRC giúp các công trình sẽ tăng hiệu quả thi công, giảm chi phí nhân công trong xây dựng và đặc biệt giá thành rẻ hơn so với nhân công đắp chỉ tại công trường.

Vui lòng chọn

Ngày xưa khi nhắc đến chi tiết trang trí trong kiến trúc xây dựng nhất là những chi tiết nhỏ được trang trí dọc theo tường , trần hay cột của ngôi nhà người ta thường gọi nó là chỉ len tường , ngày nay nó còn được gọi với cái tên là phào chỉ hay chỉ phào hoa văn trang trí nghệ thuật

Phào chỉ là một dãy vật liệu có mặt cắt khác nhau và được đắp nổi lên bề mặt tường hoặc âm vào tường còn được gọi là chỉ nổi hoặc chỉ âm , phào thường dùng để trang trí tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt tường hoặc trần nhà . Chỉ được đắp ở những vị trí tạo điểm nhấn cho tường và trần nhà giúp thêm sinh động và đẹp mắt .

Trước đây len tường thường được đắp bằng hỗn hợp vữa xi măng hoặc thạch cao, hoặc sử dụng phào chỉ nhựa hoặc gỗ. Với việc đắp phào chỉ bằng vữa xi măng hoặc thạch cao sẽ rất tốn thời gian thi công, phải phụ thuộc vào tay nghề của người thợ. Nếu sử dụng phào chỉ nhựa hoặc gỗ thì độ bền kém, dễ bị cháy, hoặc cong vênh mối mọt và thường không ứng dụng được cho trang trí ngoại thất các công trình.

Xã hội càng văn minh hiện đại thì đời sống vật chất của con người càng nâng cao , với sự phát triển của ngành kiến trúc xây dựng ngày nay đã mang đến cho thiết kế trang trí nội ngoại thất những làng gió mới , vừa hiện đại , vừa tiện dụng , giúp tiết kiệm được thời gian nhân công mà còn có giá thành thấp hợp lí cho người sử dụng .

Công nghệ hiện đại kết hợp với nguyên liệu chất lượng sẽ mang đến cho người sử dụng những lợi ít cần thiết , vì vậy với việc sử dụng những phương pháp tân tiến trong sản xuất cũng như thi công sản phẩm theo phương pháp mới nhất , lựa chọn nguyên liệu chất lượng uy tín , chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cũng như chủ đầu tư về một vật liệu xây dựng mới được sản xuất bằng phương pháp đúc khuôn hoặc phun bằng máy từ hỗn hợp cốt liệu mịn : xi măng , cát , sợi thủy tinh kháng kiềm và các chất phụ gia hóa dẻo trộn đều hỗn hợp ta được vật liệu với cái tên là bê tông cốt sợi thủy tinh còn được gọi tắt là GRC ( glassfibre reinforced concrete ) . Bê tông GRC là vật liệu có độ bền cao , được thiết kế đa dạng , kiểu dáng đẹp phong phú , màu sắc tự nhiên , hoa văn họa tiết rỏ nét nhờ đúc khuôn mẫu có sẵn .....nó đang được ứng dụng rộng rãi trong trang trí thiết kế xây dựng nhất là các chi tiết như : phù điêu GRC , phào chỉ GRC , đầu cột GRC ......

Vật liệu bê tông GRC được sử nhiều cho trang trí chi tiết phào chỉ vì GRC dễ dàng tạo ra những sản phẩm có độ mỏng và nhẹ hơn rất nhiều so với loại vật liệu bê tông truyền thống . Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển , dễ dàng thi công lắp dựng và nó có khả năng chịu lực , chịu uốn , chịu nén và chịu được nước ẩm ướt rất cao , nên sản phẩm khi sử dụng có độ bền vượt trội mà những loại vật liệu làm phào chỉ truyền thống khác không có được như phào chỉ thạch cao , phào chỉ nhựa , phào chỉ gỗ ......

Việc sử dụng phào chỉ trong trang trí nội, ngoại thất các công trình xây dựng hiện nay vốn không còn xa lạ đối với quý khách hàng , chủ đầu tư và các nhà thầu thi công khi muốn tạo điểm nhấn làm nổi bật từng góc nhỏ của ngôi nhà hay công trính giúp tôn lên được vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng và tinh tế cho mỗi thiết kế kiến trúc . Với những ưu điểm và tính năng vượt trội như trên thì việc lựa chọn phào chỉ GRC cho mỗi ngôi nhà cũng như công trình xây dựng là lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất . Mọi nhu cầu xin liên hệ 0902644388 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập website http://lucbinhbetonglytam.com/ để được tham khảo thêm về sản phẩm .