Trụ cột lan can, tay vịn bê tông

Liên hệ

lục bình bê tông với trụ cột lan can đúc sẵn

Vui lòng chọn

Trụ cột được sử dụng trong thiết kế kiến trúc xây dựng ngày nay để cố định cầu thang hay kết nối các trụ lục bình , trụ hàng rào với nhau thành một dãy hàng đồng đều không những mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn quan trọng trong việc liên kết chặt chẽ bố cục toàn thể ngôi nhà giúp giữ an toàn và độ bền cao . Được sử dụng nhiều nhất hiện nay là trụ cột lan can , với nhiều chất liệu khác nhau như trụ cột lan can gỗ , trụ cột lan can đá , trụ cột lan can xi măng , trụ cột lan can bê tông ......Nhưng nếu nói về việc có độ bền cao và sản xuất bằng công nghệ mới nhất thì trụ cột lan can bê tông đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu .

Trụ cột lan can bê tông được sản xuất bằng bê tông tươi nguyên chất kết hợp với công nghệ mới bằng phương pháp đúc khuôn mẫu có sẵn vừa tiện lợi vừa đơn giản . Nói về tiện lợi nó giúp tiết kiệm chi phí sản xuất , mẫu mã kích thước đa dạng , hoa văn tinh xảo rỏ nét , ngoài ra có một ưu điểm vượt trội là chịu được nhiệt độ , chịu được luôn cả sự thay đổi của khí hậu thời tiết nên sản phẩm khi làm ra không những đẹp mà còn bền vững trường tồn với thời gian . Còn về đơn giản phải nói đến dễ vận chuyển và lắp đặt , nhìn bề ngoài sản phẩm có vẻ nặng vì trông rất kiên cố và chắc chắn nhưng thực ra ở giữa mỗi trụ cột được làm rổng chừa lại một lổ xuyên qua để có thể gia cố thêm sắt thép hoặc đổ bê tông vào giúp vừa cố định vừa giữ được độ chắc chắn bền lâu khi sử dụng . 

Đến với trụ cột bê tông của cty phú kiến hưng chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu trụ cột bê tông làm lan can , cầu thang , hàng rào bền đẹp và hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay .

Trụ cột bê tông đúc sẵn mang vẻ đẹp tinh xảo, sản phẩm được tháo khuôn và bảo dưỡng chờ giao công trình.

Trụ cột bê tông với thiết kế mới được sản xuất theo phương pháp khuôn mẫu sẵn tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu và chủ đầu tư , với thiết kế trụ cột lan can vuông cứng cáp được đúc khuôn sẵn có , kiểu dáng gọn nhẹ mang lại tính hữu ích và nhanh chóng cho những người thợ xây . Việc đặt sẵn trụ cột bê tông sẽ giúp định hình luôn cho lan can và không mất thời gian nhiều để lắp đặt .

Muốn được tư vấn trực tiếp xin vui lòng liên hệ ngay số điện thoại 0902644388 , chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và uy tín , giá cả phải chăng . Nhận giao hàng vận chuyển trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.